Chính sách vận chuyển, giao hàng, lắp đặt

  • Giao hàng miễn phí: Phạm vi áp dụng trong vòng bán kính 5km tính từ địa chỉ Cửa Hàng và đơn hàng phải lớn hơn 20.000.000 đ
  • Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí vận chuyển tùy vào số lượng hàng lấy và khoảng cách vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được báo với khách hàng trước khi khách hàng tiến hành thanh toán và Cửa Hàng tiến hành giao hàng.
  • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển và số lượng hàng lấy.
  • Trách nhiệm với hàng hóa khi vận chuyển Cửa Hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn cho đến khi khách nhận hàng tại điểm giao hàng (Khách hàng phải đảm bảo địa điểm nhận hàng xe của bên giao hàng có thể vào được, trường hợp khách hàng báo sai, báo nhầm dẫn đến xe không vào được địa điểm giao hàng thì bên khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cũng như bốc xếp đối với chuyến hàng bị giao sai đó). Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Cửa hàng không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả từ Quý khách sau này.
  • Đơn hàng mặc định chưa bao gồm lắp đặt, trường hợp khác cần được sự đồng thuận của các bên bằng văn bản.
F